Thái độ phục vụ quyết định mọi thứ, Chi tiết Chất lượng quyết định thành công hay thất bại, chiếu sáng sân khấu Kase chiếu sáng tất cả các bạn.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Kase Stage Lighting Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Di chuyển đèn Head giảm giá
chất lượng tốt Di chuyển đèn Head giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Kase nhà máy dựa trên sự đổi mới liên tục trong phát triển sản phẩm và bán hàng, với giá ưu đãi nhất, dịch vụ chu đáo nhất và chất lượng sản phẩm cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhà máy của chúng tôi tại Malaysia công ty dưới sự giám sát của quản lý sản xuất quản lý hàng đầu, có một mua sắm độc lập, sản xuất, tiếp thị hệ thống, dịch vụ tốt sau bán hàng trước bán hàng, và thu được sự hoan nghênh rộng rãi của khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của công ty đều có chứng chỉ CE và ROHS, các sản phẩm bán chạy trên khắp thế giới, các đại lý trên khắp châu Âu, châu Á, Mỹ, đều có uy tín trên thế giới, đồng thời nhà máy của chúng tôi cũng thương hiệu nổi tiếng thế giới OEM kinh doanh, sản phẩm với sự ổn định, đổi mới, độ bền nổi tiếng trên toàn thế giới. Bây giờ công ty để mở rộng quy mô, làm mới chiến lược di chuyển, trong việc đảm bảo rằng thị phần quốc tế chia sẻ cùng một lúc, cũng là thị trường trong nước như là hướng phát triển chính.

  Nhà máy có 400 mét vuông, có 4 dòng sản phẩm và 1 dòng thử nghiệm.

 • OEM/ODM
  Chào mừng bạn đến với các đơn hàng OEM / ODM.

  Chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, bao gồm các chi tiết sản phẩm (màu sắc, đóng gói) và logo. Và cũng cần khách hàng cung cấp cho chúng tôi yêu cầu chi tiết của bạn, đề án hoặc những người khác.

 • R
Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kase Stage Lighting Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Freya Deng

Tel: 86--15920151004

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)